Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN TMĐT EYESECRET.COM.VN

I.NGUYÊN TẮC:

Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình mua hàng được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử eyesecret.com.vn

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý sàn TMĐT eyesecret.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn.

Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn. Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn là nơi giao thương giữa Công Ty TNHH Vina Eye (người bán) và thành viên (người mua) đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn bằng việc tính hợp tính năng trực tuyến.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn.

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn giới thiệu đến các thành viên các chương trình khuyến mại của CÔNG TY TNHH VINA EYE và đưa ra mức giá, các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại của CÔNG TY TNHH VINA EYE thực hiện, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Hình thức thanh toán khi giao dịch: Thanh toán ngay khi nhận hàng:

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

- Bước 2: Khách hàng và Ban quản lý Sàn xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng;

- Bước 4: Ban quản lý sàn giao hàng;

- Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

 1. a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Sàn giao dịch eyesecret.com.vn được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;
 2. b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào "Mua" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.
 3. c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.
 4. d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

IV. BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

- Để bảo đảm quyền lợi của thành viên, Ban quản lý Sàn đề nghị các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải thực hiện các yêu cầu sau:

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,.., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sàn và Công ty TNHH VINA EYE không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;

+ Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang khuyến mại trên Sàn giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan …

- Thành viên có thể gửi khiếu nại về chất lượng của sản phẩm thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Ban quản lý Sàn giao dịch eyesecret.com.vn, khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, Ban quản lý sàn giao dịch sẽ phản hồi trong thời gian nhanh nhất (tròng vòng 3 ngầy làm việc).

- eyesecret.com.vn sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của thành viên truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên sàn giao dịch eyesecret.com.vn (nếu có). Nếu những nỗ lực đó thất bại, bằng cách sử dụng trang web này thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của thành viên có thể có đối với eyesecret.com.vn đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, và tổng trách nhiệm của eyesecret.com.vn không vượt quá số tiền mà eyesecret.com.vn thu được từ thành viên đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của thành viên.

- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

V. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:

 1. a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 2. b) Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử eyesecret.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 3. c) Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 4. d) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn trong bản Quy chế này.
 5. e) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn.

VI. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN SÀN GIAO DỊCH

Bởi vì eyesecret.com.vn không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà thành viên sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc eyesecret.com.vn, nên eyesecret.com.vn không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Thành viên chọn để giao dịch với eyesecret.com.vn. Ngoài ra, eyesecret.com.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT quan địa chỉ email: ctyvinaeye@gmail.com. Ban quản lý Sàn sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn;

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH TMĐT eyesecret.com.vn:

 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn

- Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình khuyến mại các sản phẩm, dịch vụ của CÔNG TY TNHH VINA EYE với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn nêu ra.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) ngày trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. "Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn ", và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH VINA EYE. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 1. Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN, NGƯỜI TRUY CẬP:

 1. Quyền của thành viên

- Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn.

 1. Trách nhiệm của thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn.

IX. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG :

- Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. eyesecret.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT eyesecret.com.vn là:

- Công Ty TNHH VINA EYE

- GPKD số: 0313520624 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 05/11/2015.

- Địa chỉ : 46 Lô C Cư Xá Phú Lâm D, đường Lý Chiêu Hoàng, P. 10, Q.6, TP.HCM

- Điện thoại : 0907.667.880 / 0901.336.880

- Email : kinhdoanh@eyesecret.com.vn

 X. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:

Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử eyesecret.com.vn và Thành viên (người truy cập) đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.

zz

ĐỐI TÁC BÁN HÀNG